CÔNG TY TNHH TMSX THỰC PHẨM HẢI CHÂU

Công Ty TNHH TMSX Thực Phẩm Hải Châu được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 1986. Với thị trường nhỏ lẻ ban đầu, sau 30 năm phấn đấu xây dựng thương hiệu, hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại tất cả các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như : Co.op Mart, Big C, Aeon, Metro, Lotte, Emart, Siêu thị Sài Gòn, Phạm Hùng, Thương xá Tax, Hoàng Đức, Nữ Hoàng, Hệ thống cửa hàng Bách Hóa Xanh, Aeon citimart, Co.opfood, Satrafoods, Zakka, Daily Mart, Boss Mart và các cửa hàng tiện ích….

Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu Khô Bò được tặng Cúp vàng Thương hiệu An toàn vì sức khỏe cộng đồng, Huy chương vàng và danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Ứng cử viên hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018, được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất chế biến các thực phẩm khô ăn liền: thịt bò khô, thịt heo khô, khô gà xé với mục tiêu là sản xuất sản phẩm đạt chất lượng tối ưu và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm

Trong thời gian gần đây, vấn đề về an toàn thực phẩm đã và đang nhận được sự quan tâm hàng đầu. Việc các cơ quan chức năng phát hiện hàng loạt sản phẩm có nguyên liệu là thịt bò không rõ nguồn gốc đã gây hoang mang không ít cho người tiêu dùng. Nhằm xóa bỏ những lo âu của người tiêu dùng đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty Hải Châu đi đến quyết định nhập khẩu thịt bò từ Úc để đưa vào sản xuất. Chúng tôi cam kết sản phẩm khô bò của chúng tôi được làm ra hoàn toàn bằng 100% thịt bò nhập khẩu từ Úc.

Chúng tôi tin tưởng với sự cố gắng của mình và sự ưu ái của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi sẽ ngày một nâng tầm thương hiệu Khô Bò Hải Châu ngày một bay cao bay xa hơn trên thị trường trong nước cũng như mục tiêu hóa đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và hợp tác tốt đẹp lâu dài của quý khách!