Công ty TNHH TMSX thực phẩm Hải Châu tham gia gian hàng tại Lễ hội Sức khỏe & Dinh dưỡng 2018

Lễ hội Sức khỏe & Dinh dưỡng 2018, với sự tư vấn của Ban Quản lý An toàn Thực phẩm Tp.HCM, lần đầu tiên được tổ chức bởi Hội Hàng Việt Nam Chất Lương Cao. Sự kiện quy tụ các sản phẩm thực phẩm hữu cơ, an toàn, các sản phẩm truyền thống đã được làm mới để phù hợp với cuộc sống hiện đại. Sự kiện có hơn 80 doanh nghiệp Thực phẩm hữu cơ, an toàn đặc sắc tham gia triển lãm; 30+ hệ thống mua hàng quốc tế đến từ Châu Âu, Nhật, Hàn, Trung Đông, Đông Nam Á; 150+ doanh nghiệp tham gia kết nối, đưa tài nguyên bản địa Việt Nam ra thế giới. 

Lễ hội có không gian hơn 10.000m2 dành cho người tiêu dùng khám phá, trải nghiệm mới với hàng trăm sản phẩm thực phẩm độc đáo, trong đó nhiều sản phẩm là Hàng VN chất lương cao, những sản phẩm nước mắm truyền thống đạt chuẩn quốc tế đến từ các nhà thùng Phú Quốc; nhiều nông đặc sản gạo, nếp, củ quả; các loại thịt gia súc, gia cầm được chế biến theo phương pháp đặc trưng vùng cao như thịt, lạp xưởng xông khói, gác bếp, sấy khô, làm chua; nhiều loại gia vị mới, lạ đến từ các tỉnh vùng núi phía bắc như Bắc Kạn, Sơn La, Hà Giang, Hòa Bình… Trong khung giờ 15g00 đến 18g00 hàng ngày sẽ diễn ra Cooking show – do các đầu bếp khách sạn 5 sao, nghệ nhân ẩm thực đảm trách – sẽ đem lại trải nghiệm thú vị đối với khách tham quan. Ngoài ra sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ người nổi tiếng Thành Lộc, đại sứ Hàng Việt Kim Xuân, Hạnh Thúy, diễn viên Vân Trang, Lê Phương những người hết lòng ủng hộ hàng Việt. 

Đặc biệt, Ban tổ chức chương trình cũng đã nhận sự chấp thuận tham dự từ Châu Âu (Hiệp hội bán lẻ Hà Lan), Hiệp hội bán lẻ Á Phi, nhà mua hàng đến từ Trung Đông, Indonesia, Thái Lan… các nhà phân phối nội địa lớn Coopmart, Vinmart, Auchan, Lottemart, Vinmart, Central Group, hệ thống cửa hàng tiện lợi GS25, khách sạn nhà hàng 5 sao trong thành phố, các cty suất ăn công nghiệp…

Sự kiện sẽ là nơi nâng tầm các sản phẩm Việt chất lượng, nâng cao lòng tin trong người tiêu dùng, cũng như kết nối hàng Việt ra thế giới. Sự kiện diễn ra sôi động trong 4 ngày từ 18 – 21/10/2018 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Công ty TNHH TMSX thực phẩm Hải Châu đang tham gia tại Lễ hội Sức khỏe & Dinh dưỡng 2018 tại gian hàng số 17 từ 8h đến 21h từ ngày  18 -21/10/2018, trưng bày và bán các Sản phẩm Khô Bò, Khô Heo. Qúy khách hàng sẽ được trải nghiệm dùng thử và mua các sản phẩm với giá ưu đãi đặt biệt

Thông tin liên quan